Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

Shenzhen Hongwei High Frequency Technology Co., Ltd.

Trung Quốc Shenzhen Hongwei High Frequency Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen Hongwei High Frequency Technology Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6
Shenzhen Hongwei High Frequency Technology Co., Ltd. Shenzhen Hongwei High Frequency Technology Co., Ltd. Shenzhen Hongwei High Frequency Technology Co., Ltd. Shenzhen Hongwei High Frequency Technology Co., Ltd. Shenzhen Hongwei High Frequency Technology Co., Ltd. Shenzhen Hongwei High Frequency Technology Co., Ltd.
Nhà máy Hồng Vĩ Hongwei R & D và Giám đốc sản xuất Quà tặng của Hongwei trên SinoPack 2018 Quà tặng của Hongwei trên SinoPack 2019 Hongwei giới thiệu máy đóng gói vỉ tự động trên SinoPack 2017 Hồng Vĩ tại SinoPack 2017

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Hồng Vĩ
Số nhân viên : 200~300
Doanh thu hàng năm : 2000000-5000000
Năm thành lập : 2006
Xuất khẩu p.c : 30% - 40%

Hongwei là một nhà thiết kế, nhà sản xuất tùy chỉnh và nhà cung cấp toàn cầu về máy đóng gói vỉ và máy hàn tần số cao và đã đóng một vai trò tích cực trong tự động hóa công nghiệp.

Công ty bắt đầu kinh doanh sản xuất máy đóng gói bàn chải đánh răng với công nghệ nối màng nhựa cao tần từ năm 1998. Máy cắt và hàn kín tần số cao đồng bộ dọc với khay kép Shuttle để đóng gói vỉ bàn chải đánh răng là sản phẩm đầu tiên của Hongwei. Và dòng sản phẩm hoàn chỉnh của chúng tôi bao gồm tất cả các loại máy hàn tần số cao để đáp ứng yêu cầu của khách hàng cho các ứng dụng khác nhau trong 21 năm qua.

Để đáp ứng yêu cầu cao hơn từ khách hàng, chúng tôi đã phát triển máy đóng gói vỉ tự động từ năm 2008 và cung cấp cho các nhà sản xuất từ ​​các ngành công nghiệp bàn chải đánh răng, đồ chơi, phụ tùng ô tô, đồ dùng nhà bếp và bộ đồ ăn, ứng dụng gia đình, kính mắt, mỹ phẩm, vệ sinh, y tế, thiết bị y tế và các sản phẩm khác. nhựa hình thành và niêm phong công nghệ.

Tiếp tục phát triển máy hàn và hàn kín tần số cao áp dụng cho các sản phẩm bơm hơi, lều, mái hiên và mái che, áo mưa và bao bì làm cho Hongwei nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất cả ở Trung Quốc và nước ngoài.

Chúng tôi cố gắng nghiên cứu và phát triển công nghệ hàn tần số cao và thiết bị công nghiệp tự động. Hongwei không chỉ tuân thủ các tiêu chí quản lý an toàn sản xuất quốc gia với chất lượng sản phẩm đáng tin cậy và được chứng nhận là "Nhà cung cấp được kiểm toán" bởi SGS mà còn sở hữu hơn 10 bằng sáng chế.

Nhờ chất lượng sản phẩm thay thế của chúng tôi và dịch vụ hậu mãi chu đáo, Hiệp hội công nghiệp Bàn chải đánh răng Sán Đầu đã chấp nhận Hongwei có một thành viên.

Các nhà sản xuất từ ​​Trung Quốc và nước ngoài luôn được chào đón cho công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ tùy chỉnh thiết kế và chế tạo máy móc lý tưởng theo yêu cầu của bạn, điều kiện của sản phẩm để tăng năng suất của bạn và giảm chi phí sản xuất và trở thành người chiến thắng trên thị trường thế giới.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Hongwei High Frequency Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: David Zou

Tel: +86 136 7015 5495

Fax: 86-755-28994158

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)